Mở khóa iCloud dễ hay khó-mokhoaicloud.edu.vn

Mở khóa iCloud dễ hay khó thì các bạn có thể xem qua 2 hướng dẫn mở khóa iCloud dưới dây của chúng tôi nhé.

mở khóa icloud

mở khóa icloud

Có 2 trường hợp mà iCloud bị khóa mà bạn nên biết

Trường hợp 1: iCloud sạch

Đây là trường hợp mà bạn quên tài khoản iCloud và khi khôi phục lại thì không thể mở khóa được iphone nửa, đối với trường hợp này thì khả năng bạn mở được khóa icloud sẽ là 100%

Trường hợp 2: Lost mode

Đây là trường hợp mà ví dụ chủ iphone bị mất máy thì kích hoạt chế độ này, họ gửi thông báo mất máy cho Apple để khóa máy lại và hiện thông báo trên màn hình đại khái như : tôi bị trộm lấy iphone, vui lòng liên hệ số phone của tôi xxx hoặc tôi bị rơi mất máy, ai nhặt được thì xin liên hệ…với trường hợp này thì khả năng mở khóa icloud cho iphone của bạn chỉ được 50% mà thôi. Rất nhiều trường hợp mua máy nhầm của kẻ gian và khổ chủ đã bị dính phải icloud trong trường hợp này.

Vậy thì cách giải quyết khi bị dính icloud trong 2 trường hợp trên như thế nào ?

Với trường hợp 1 thì bạn sẽ không cần phải can thiệp vào phần cứng của máy, việc mở khóa icloud sạch chỉ cần mở khóa thông qua server của nhà sản xuất apple.

Có thể xem giá mở khóa icloud  tại đây

Với trường hợp 2 thì bạn phải can thiệp vào phần cứng, tài khoản icloud không chỉ lưu tại server mà còn lưu tại 2 con ic của máy, phải can thiệp, dùng máy chuyên dụng CNC để thay 2 con ic này bằng 2 con ic mới không bị khóa icloud. Việc thay đổi này sẽ làm mất số imel gốc của máy.

Giá cả của 2 trường hợp này thế nào

Với trường hợp 1 thì giá rẻ hơn, thời gian là tầm 10 ngày tỷ lệ thành công 100%.Trường hợp 2 thì có phần rủi ro hơn, khi tỷ lệ thành công chỉ 50%, thời gian thực hiện 7 ngày. Vậy là chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn 2 trường hợp dính icloud và cách khắc phục, nếu bạn không chuyên, sợ rủi ro thì hãy đến với trung tâm sửa chữa iphone của chúng tôi. Địa chỉ tại 245 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận hoặc chi nhánh 233/3 Nguyển Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để chúng tôi tư vấn và khắc phục mở khóa icloud cho bạn. Bạn cũng có thể gọi nhanh số hotline 091111 2345 để được tư vấn giá tốt nhất.

Bài này đã được đăng trong Chuyên mục sửa chữa và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *